tình yêu không có lỗi lỗi ở bạn thân tập 13

Với diện mạo luôn luôn vờ vịt bị sợ hãi và xứng đáng thương, Lee luôn luôn khiến cho người theo dõi ghét bỏ cay ghét bỏ đắng từng phân cảnh cô bé xuất hiện nay. Tuy nhiên, vô tập phim "Tình yêu thương không tồn tại lỗi, lỗi ở chúng ta thân" tập dượt 13 vừa mới được phân phát sóng đã thử người coi tưởng ngàng, thậm chí còn với phần cảm thương Lúc tận mắt chứng kiến tình tiết Lee khổ cực thiệt sự vì như thế quá đơn độc.

Xem phim tình thương không tồn tại lỗi, lỗi ở bạn tri kỷ tập dượt 13Hoàn cảnh đơn độc, quạnh quẽ xứng đáng thương của Lee vô tập phim "Tình yêu thương không tồn tại lỗi, lỗi ở chúng ta thân" tập dượt 13

Trong tập dượt này, Katun ham muốn thực hiện hòa tuy nhiên Lee ko Chịu, cô tức giẫn dữ giẫm lên váy của Lee khiến cho cô ê mặt trước nhiều người. Lee tranh cãi với Katun bên trên doanh nghiệp và nhị người kế tiếp loạn đả. Ngay sau tranh cãi với Katun ở doanh nghiệp, Lee trở lại mái ấm với cỗ dạng thất thần, tàn tã.

Bạn đang xem: tình yêu không có lỗi lỗi ở bạn thân tập 13

Cậu em Mo tiếp tục loại bỏ đi vì như thế căm giẫn dữ Lee tiếp tục tận dụng cậu thực hiện dụng cụ trả oán. Căn mái ấm lạnh giá khiến cho Lee rầu rĩ, cô bèn gọi cho những người chúng ta của tôi tuy nhiên ai ai cũng bận và kể từ chối cho tới thăm hỏi cô. Quạnh quẽ 1 mình vô căn chống lạnh giá, Lee nhảy khóc vì như thế chủ yếu dã tâm của tôi tiếp tục khiến cho Lee rớt vào yếu tố hoàn cảnh cô độc, ko một ai thèm ngó ngàng.

Xem phim tình thương không tồn tại lỗi, lỗi ở bạn tri kỷ tập dượt 13Lee thân thiết với Nat trước mặt mũi Katun

Bên cạnh cơ, tập dượt 13 tập phim đã thử rõ ràng thêm thắt về quá khứ khổ cực của Lee Lúc cô tao bị chúng ta trai quăng quật rơi. Lee khóc sướt mướt, gọi năng lượng điện mang đến Katun kể lể về sự việc đã trở nên y chúng ta trai bạc bẽo thế nào. Khi tái ngộ thương hiệu chúng ta trai đợt cuối nhằm thông tin về sự việc tôi đã với bầu, Lee bị hắn xúc phạm u ám và kể rõ ràng hắn tiếp tục hiểu rằng diện mạo lẳng lơ của Lee qua quýt những tấm hình nhưng mà Katun đem mang đến hắn coi khi say.

Vừa bị tình nhân ruồng quăng quật, lại nghe tin tưởng bạn tri kỷ phản bội bản thân, Lee như hóa đá vì như thế bất thần và căm tức. Quay về thực bên trên, Lúc đã nhận được rời khỏi một trong những phần tội lỗi bởi vô ý của tôi so với Lee, cho dù hành vi của cô ý đơn thuần vô ý và đang được vô cơn say tuy nhiên Katun vẫn rơi nước đôi mắt vì như thế ăn năn hận.

Xem phim tình thương không tồn tại lỗi, lỗi ở bạn tri kỷ tập dượt 13Dù vậy, Katun còn tồn tại được sự quan hoài, che chở của Man

Katun trở thành yếu ớt mỗi lúc đối lập với Lee, cô bé trực tiếp thắn và van nài lỗi Lee vì như thế sự vô ý của cô ý nhưng mà kéo đến cuộc chia ly của Lee và Pan. Tuy nhiên, Lee ko bận tâm cho tới vấn đề đó, Lee cũng khóc, tuy nhiên cơ là vì cô tao quá uất hận, ko thể bỏ qua mang đến Katun vì như thế tính ích kỷ của chủ yếu bản thân. Kết ngược, gạt chuồn nước đôi mắt, Katun lại xông vô tấn công nhau với Lee vì như thế ko thể Chịu nổi bạn dạng tính của đứa bạn Lee "cướp bồ"

Xem thêm: co dau 8 tuoi phan 4 tap 75

Buồn buồn phiền vì như thế bị người xem xa vời lánh, Katun chỉ biết tìm tới điểm tựa sau cuối của tôi là Man. Khỏi nên trình bày Man mừng rỡ mừng thế nào là thấy lúc Katun cho tới mò mẫm bản thân. Anh nhẹ dịu yên ủi và che chở Katun.

Lee quyễn rũ sếp Ae nhằm dễ dàng bề hãm sợ hãi Katun bên trên công tyLee quyễn rũ sếp Ae nhằm dễ dàng bề hãm sợ hãi Katun bên trên công ty

Về phía Lee, cô tao càng ngày càng thể hiện nay dã tâm mặc kệ tất cả, từng phương pháp để hãm sợ hãi, áp bức Katun. Lee vờ vịt quan hoài, săn bắn sóc Nat vô buổi tiệc nhằm mục tiêu khiến cho Katun ghen tuông tuông. Hết Nat, Lee còn giở thói "rù quến" cả giám đốc Ae. Mục đích của Lee Lúc tiếp cận Ae là nhằm ông tao không thể ưu tiên Katun vô việc làm như lúc trước. Lão sếp Ae vốn liếng là kẻ "ham của lạ" nên chẳng bao nhiêu chốc ông tao tiếp tục rớt vào cạm bẫy hấp dẫn bởi Lee giăng rời khỏi.

Xem thêm: giai bong chuyen nu vtv cup 2016

Được biết, vô tập dượt tiếp sau của tập phim "Tình yêu thương không tồn tại lỗi, lỗi ở chúng ta thân" phần 2, sự căng thẳng mệt mỏi đằm thắm Lee và những người cùng cơ quan vô doanh nghiệp như Por, Pink tiếp tục chính thức nhen group, Po chính thức hoạnh họe và đe nẹt tiếp tục gỡ những chuyện cũ của Lee mang đến Ae biết. Sở phim truyền hình "Tình yêu thương không tồn tại lỗi, lỗi ở chúng ta thân" 2 được phân phát sóng vô 20h giờ địa hạt, loại nhị và loại phụ thân mặt hàng tuần bên trên kênh GMM25. Hai tập dượt cuối được lên sóng vô tuần sau.

>> Sự thiệt việc Trương Quỳnh Anh ‘hở không còn cỡ’, nhập cuộc đua xe cộ bên trên phố chuồn bộ

Hòa Lê (T/h)