trọng sinh hào môn anh hai đừng chạy

Đàm Gia Hi – một cô nàng tiếp tục 31 tuổi hạc vừa vặn bị ông chồng phản bội, bị tiêu diệt nhập niềm oan ức nhức nhối tột nằm trong. Tưởng cuộc sống đời thường của tôi tiếp tục kết đốc nhạt nhẽo nhẽo vì vậy, thì ông trời lại mang đến cô trọng sinh nhập 1 thân thích thể của những người phụ nữ không giống, với cùng một thân thích phận trọn vẹn mới mẻ toanh – Nhị tè thư của Âu Dương gia – Âu Dương Thiên Thiên.

Một cô tè thư phú quý, xinh đẹp mắt tuy nhiên lại có một mái ấm gia đình ko bao nhiêu niềm hạnh phúc, u thất lạc sớm, tía cưới thêm thắt người mới mẻ, sinh đi ra thêm thắt 2 người phụ nữ, từ từ rung rinh chuồn địa điểm và thân thích phận của cô ấy nhập ngôi nhà. Hình như, những người dân chúng ta mặt hàng không giống, những anh u của cô ấy cũng luôn luôn thủ đoạn nhòm ngó khối gia sản lớn lao nhập tay cô.

Bạn đang xem: trọng sinh hào môn anh hai đừng chạy

Trong cuộc trổ tài giành quyền quá tiếp, Âu Dương Thiên Thiên bị lép vế trọn vẹn trước những điều này, và sẽ rất cần trả giá bán vày chủ yếu sinh mạng của tôi. Kể kể từ trên đây, Đàm Gia Hi tiếp tục trọng sinh cho tới và thay cho thế cô tiếp nối nhau cuộc sống đời thường.

Nguyện vọng lớn số 1 của Âu Dương Thiên Thiên trước lúc bị tiêu diệt, đó là giành lại được quyền quá tiếp Âu Dương gia, trở nên người hàng đầu vượt trội nhất và tạo được gia tộc của tôi.Thế tuy nhiên, sau nguyện vọng âý là 1 trong mong ước về tình thương yêu với những người anh trai nuôi Âu Dương Vô Thần – ngôi nhà tỷ phú con trẻ người Mỹ gốc Hoa.

Nắm nhập tay quyền lực tối cao về chủ yếu trị và nền thị trường chứng khoán xuyên vương quốc.Liệu rằng Đàm Gia Hi với trọn vẹn nguyện vọng của Âu Dương Thiên Thiên hoặc không? Câu chuyện tình với anh trai nuôi này tiếp tục ra mắt như vậy nào?

***

Đàm Gia Hi dần tỉnh lại nhập sự mơ hồ nước, cô hòn đảo đôi mắt nhìn xung xung quanh, dần đánh giá lại tất cả.

Cô lại đang tiếp tục ở đâu nữa đây? Máy năng lượng điện tâm trang bị, túi nước, chăn, nệm, white color... đó là cơ sở y tế sao?

Tại sao cô lại ở căn bệnh viện? Cô được người không giống cứu giúp sinh sống ư?

Đang suy nghĩ, đùng một cái đầu truyền cho tới cơn bại liệt nhức, Đàm Gia Hi mang 1 tay lên ôm đầu, nhăn ngươi nói:

- Cái quỷ quái gì, sao nhức đầu quá vậy!

Hàng loạt những kí ức xen kẽ cho nhau, của cô ấy, còn tồn tại của những người không giống nữa, Đàm Gia Hi, Tống Dật Nhiên, Âu Dương Thiên Thiên?

Những cái brand name xa thẳm kỳ lạ, với chuyện gì đang được xẩy ra vậy?

Đàm Gia Hi kháng tay ngồi dậy, cô vừa vặn ôm đầu, vừa vặn ko Chịu đựng được mức độ nhức của chính nó truyền cho tới nhưng mà thét lên:

- A..... A.........A.........

Những cái brand name bỗng nhiên chốc ùa về, cả những khuôn mặt thân thích thân quen, câu nói. thưa, hành vi, vụ tai nạn ngoài ý muốn, bị xô té té ước thang.... Âu Dương Thiên Thiên!

Âu Dương Thiên Thiên!

Âu Dương Thiên Thiên!

Cái thương hiệu bại liệt cứ lặp chuồn tái diễn nhập đầu cô. Rốt cuộc cô là ai? Cô là Đàm Gia Hi... hay những.... hay những....

Xem thêm: lịch thi đấu aff cup bảng b

Đúng thời điểm hiện nay, người bên phía ngoài nghe thấy giờ đồng hồ hét, ngay lập tức thời gian nhanh chân chạy nhập. Một phái đẹp nó tá thấy cô nàng tỉnh lại, ngay lập tức hỏi:

- Âu Dương tè thư, cô tỉnh lại rồi sao? Cô nhức ở đâu?

- Âu Dương tè thư tỉnh rồi, mau gọi bác bỏ sĩ, mau gọi bác bỏ sĩ!

- Liên lạc với Âu Dương gia!

....

Hàng loạt những khẩu ca vang lên, khiến cho đầu Đàm Gia Hi nhức như búa xẻ, cái brand name Âu Dương cứ lặp chuồn tái diễn xung xung quanh cô, thực hiện cô ko thể ko tiêu thụ nó.

Đàm Gia Hi gặm răng, Chịu đựng đựng lần đau, cù sang trọng nhìn phái đẹp nó tá, hỏi:

- Cô vừa vặn mới mẻ gọi tôi là gì?

Nữ nó tá nhìn Đàm Gia Hi, nhíu ngươi đáp:

- Âu Dương tè thư, cô thưa gì vậy? Cô ko ghi nhớ bản thân là ai sao?

Đàm Gia Hi nghiến răng, cô trừng đôi mắt nhìn phái đẹp nó tá, quát tháo lớn:

- Nói lại 1 lần nữa, tôi là ai? Nói thương hiệu tôi!

Nữ nó tá bị giờ đồng hồ quát tháo của cô ấy thực hiện giật thột, ngay lập tức ngay lập tức đáp:

- Cô... cô là Âu Dương Thiên Thiên - là Nhị tè thư của Âu Dương gia!

Âu Dương Thiên Thiên! - Lần này, cái brand name ấy đầu tiên xung khắc nhập thâm thúy nhập đầu của Đàm Gia Hi, kéo bám theo một loạt những kí ức không giống về người phụ nữ đem cái brand name ấy.

Đàm Gia Hi hét lên, cô vụt xuống chóng, ngay lập tức ngay lập tức chạy nhập chống dọn dẹp vệ sinh, đóng góp sầm cửa ngõ lại.

Xem thêm: hình ảnh chào ngày mới đáng yêu

Thở hào hển nhìn chủ yếu bản thân nhập gương, Đàm Gia Hi banh to lớn đôi mắt không đủ can đảm tin tưởng.

Đôi đôi mắt gray clolor nhập xuyên suốt to lớn lấp lánh lung linh, cái mũi cao với làn sóng thanh tú, song môi ngược tim màu sắc hồng khơi tương đối banh, làn tóc đen sì xõa nhiều năm cho tới eo, làn domain authority White như sứ, tổng hợp này.... tổng hợp thiên thần này là gì đây?

Mời chúng ta đón hiểu Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! của người sáng tác PJH.