tuổi nổi loan phần 2 tập 1

Phần 1 của sê-ri học tập đàng Hormones trị sóng nhập ngày hè năm ngoái vẫn tạo ra cơn bão đặc biệt rộng lớn cả nhập và ngoài Thái Lan. Do cơ, khi GTH công tía plan tiến hành phần 2 vẫn ngay tắp lự có được sự cỗ vũ năng nổ kể từ phía phần đông độc giả. Vẫn không thay đổi team hình cũ, thêm vào đó sự xuất hiện tại của 5 khuôn mặt mới nhất toanh, Hormones 2 (tựa Việt: Tuổi nổi loàn 2) được reviews tiếp tục thú vị và "nóng" rộng lớn đối với phần thứ nhất.

Không thể lắc đầu, với cường độ "nổi loạn" tăng vọt cho tới chóng mặt và đau đầu, kiệt tác vẫn liên tiếp khiến cho người theo dõi nên choáng ngợp. Thế tuy nhiên cũng chủ yếu điều này nhưng mà quá nhiều người coi chính thức cảm nhận thấy ngao ngán. Thậm chí với người còn thổ lộ sự tuyệt vọng khi nhận định rằng, Hormones 2 vì thế vượt lên trước tham ô cảnh lạnh lẽo nhưng mà vô tình khiến cho mạch phim trở thành tách rộc. Phải chăng nhận định và đánh giá này là chủ yếu xác? Hãy nằm trong phân tách một vài ba điểm sau đây.

Bạn đang xem: tuổi nổi loan phần 2 tập 1

Tình yêu thương nổi loạn

Một trong mỗi điều nhưng mà người theo dõi quan hoài nhiều nhất lúc theo đuổi dõi Hormones 2 là sự việc trở nên tân tiến quan hệ của những anh hùng nhập phim. Nếu kết đốc lửng lơ của phần 1 thực hiện cho tới dân tình vô nằm trong hiếu kì thì cho tới phần 2, ai nấy đều mong muốn sẽ sở hữu được một câu vấn đáp đúng mực. Tuy nhiên thay cho dỡ gỡ những uẩn khúc của những người coi thì đằng này biên kịch lại thực hiện cho tới bọn họ rối rắm rộng lớn bởi giờ phía trên, chuyện tình tay 3, tay 4 vẫn trở thành quá khứ. Thay nhập cơ, chuyện tình tay 5, tay 6 và thậm chí còn là "n" tay đầu tiên đăng quang. 

Nói về quan hệ nhập nhằng nhất hẳn nên nói tới mẩu truyện thân mật Phu (March Chutavuth Pattarakampol), Toei (Sutatta Uudomsilp), Thee (Tou Sedthawut Anusit), Non (Bank James), Tar (Gun Junhavat), Kanompang (Pearwah Nichaphat Chatchaipolrat). 6 anh hùng tưởng chừng ko tương quan tuy nhiên lại vì thế chữ tình nhưng mà bám lấy nhau. Trong số cơ, ngọn mối cung cấp của từng phiền hà không người nào không giống ngoài Phu. Chỉ nhập một khoảng chừng thời hạn cụt, chàng trai vẫn khiến cho người theo dõi toát những giọt mồ hôi khi liên tiếp xuất hiện tại lân cận những hình bóng không giống nhau như Toei, Thee và bà mái ấm quán rượu xinh đẹp nhất. Sự thay cho thay đổi thời gian nhanh cho tới chóng mặt và đau đầu thực hiện cho tới quá nhiều người theo dõi bịa đặt vết chấm hỏi: "Anh chàng này đang được mong muốn gì?"

Về phía Toei, cô bé cũng thực hiện cho tất cả những người coi nhiều phen không dễ chịu bởi thái phỏng lửng lơ ko rõ rệt của tôi. Ban đầu, Toei nhận tiếng hò hẹn nằm trong Phu tuy nhiên vì thế mùng chóng chiếu tạo ra sốc của doanh nghiệp trai nhưng mà cô ra quyết định cạch mặt mày cậu. Đáng rằng là tiếp sau đó, Toei lại về bên nô giỡn vô tư lự nằm trong Tar - người vẫn với nữ giới là Kanompang. Nhìn cảnh Tar - Toei công khai minh bạch thân mật thiết, cô bé Kanompang ko ngoài nghi ngại. Mối mối liên hệ càng ngày càng phức tạp của chúng ta trẻ em không chỉ ko thực hiện dân tình yêu thích mà hoàn toàn trái ngược, ai nấy đều thấy mệt rũ rời và hiện tượng đau đầu. Một người dân mạng Thái Lan trực tiếp thắn bình luận: "Theo dõi 9 tập luyện phim và cho tới giờ tôi vẫn ko trông thấy được bất kể một tình thương yêu thực sự nào là. Tạo nên sự kịch tính là vấn đề chất lượng tuy nhiên song khi, đẩy mẩu truyện chuồn vượt lên trước xa cách tiếp tục khiến cho người theo dõi rối tung, rối thong manh." 

"Quan hệ" loàn xạ

Xem thêm: tuổi nổi loan phần 2 tập 1

Cảnh nóng vốn sẽ là 1 trong số những chiêu câu người theo dõi hiệu quả nhất. Thế tuy nhiên nếu như vượt lên trước sử dụng thì song khi nó sẽ bị phản ứng dụng. Tuổi nổi loàn 2 là 1 trong mỗi ví dụ điển hình nổi bật cho tới điều này. Chỉ trong tầm vài ba tập luyện thứ nhất, người coi đang được nhiều phen đôi mắt tròn xoe đôi mắt dẹt vì thế những mùng mối liên hệ đặc biệt "hot" nhưng mà tập phim đưa đến. Thứ nhất nên nói tới trộn chóng chiếu liên trả của 3 nam giới sinh Phu, Thee và Pai (Tor Thanapob Leeratanakajorn). Sau cuộc tranh luận với Toei, Phu đã đi đến vị trí Thee, đôi khi với cùng 1 tối thân thương với đứa bạn thân mật này. Những tưởng đấy là tín hiệu đã cho thấy cả nhị tiếp tục tái ngắt thích hợp tuy nhiên thực tiễn ko nên vì vậy. Điển hình là vài ba ngày sau, Phu lại bất thần lên chóng với cùng 1 phụ phái đẹp kỳ lạ mặt mày. Thái phỏng dễ dàng kì quái của Phu làm ra rời khỏi cú sốc rộng lớn cho tới đa số người coi.

Nếu Phu liên tục với cảnh chóng chiếu thì chàng trai Pai cũng không kém cạnh. Chỉ vì thế một tối say rượu nhưng mà anh vẫn xẩy ra mối liên hệ với cùng 1 cô nàng nhưng mà trước cơ ko hề quen thuộc biết. 5 tập luyện phim với 3 cảnh lạnh lẽo tương tự động nhau, người coi kể từ cảm hứng hào hứng, tò mò đã lấy sang trọng tình trạng ngao ngán. Thậm chí một vài ba người theo dõi còn nên lên giờ yêu thương cầu: "Làm ơn hãy giới hạn lại! Quá nhiều cảnh chóng chiếu khiến cho tôi cảm nhận thấy ngộp thở."

Trường lớp náo loạn

Không chỉ tạo ra sự lưu ý bởi những tình tiết thân thương lạnh lẽo rộp, Tuổi nổi loàn 2 còn thú vị người theo dõi bằng phương pháp gắn ghép một loạt nhân tố tạo ra sốc. Mặc cho dù cũng nêu lên những vấn nàn học tập đàng như tại vị trí 1 tuy nhiên trong phần này, cơ hội khai quật của biên kịch với phần táo tợn và kinh hoàng rộng lớn. Tình tiết thứ nhất nên nói tới là mùng mô tả xung hữu đột của Dao (Sananthachat Thanapatpisal) và chúng ta nhập lớp. Vốn được nghe biết như 1 phái đẹp sinh đáng yêu, nhân hậu lành lặn tuy nhiên vì thế ko Chịu nổi sự châm chọc, móc mỉa của bè bạn về mối quan hệ phi lý với Koi (Belle Kemisara Paladesh) mà cô bé ra quyết định rời khỏi tay. Hình hình họa Dao đầu tóc rối bù sau khoản thời gian tấn công nhau rất nhiều khiến cho độc giả nên tưởng ngàng.

Bên cạnh cơ, phái đẹp sinh Toei còn suýt bị giáo viên chống hiếp ngay lập tức bên trên ngôi trường học tập. Không may rớt vào tình cảnh nguy hại, cô bé sợ hãi hãi cho tới phỏng chỉ biết khóc chứ không hề rằng nên tiếng. Riêng về phía chàng trai Win (Peach Pachara Chirathivat), tuy rằng vẫn còn đó là học viên trung học tập tuy nhiên cường độ ăn nghịch ngợm rơi đọa của cậu đã đi đến nấc thông báo. Chẳng những tu rượu thay cho nước nhưng mà cậu còn cả gan góc dùng kích thích. Từ những điều này rất có thể thấy, ngôi trường học tập của Hormones 2 vẫn không thể là 1 điểm đáng tin cậy, bình yên lặng nữa. Thay nhập cơ đấy là vị trí dành riêng cho sự nổi loàn của những người dân trẻ em tuổi hạc sẵn sàng phi vào đời. 

Xem thêm: k ai tắm 2 lần trên 1 dòng sông

Theo phán xét của rất nhiều người theo dõi, khai quật những góc cạnh thực tiễn là chuyện nên thực hiện tuy nhiên chớ vì thế mài miệt triệu tập nhập cảnh lạnh lẽo hoặc tình tiết tạo ra sốc nhưng mà xem nhẹ việc thiết kế mạch phim. Từng mẩu truyện tách rộc, những anh hùng xuất hiện tại lù mù nhạt nhẽo, những điều này đã từng cho tới tập phim mất mặt chuồn sự lôi kéo vốn liếng với. Minh triệu chứng là quá nhiều người coi vẫn nên thể hiện tại sự tuyệt vọng dành riêng cho kiệt tác này.

Liệu trong mỗi tập luyện còn sót lại, Hormones 2 (Tuổi Nổi Loạn 2) với xoay đem tình thế được hoặc không? Câu vấn đáp sẽ tiến hành bật mý khi phim kết đốc trị sóng nhập thời hạn cho tới.