tỷ lệ uống pep thành công ở việt nam

Mọi loại thuốc để có được tối nhiều sự hiệu quả đều cần sự tuân thủ theo gót quy định uống của thuốc của người bệnh.PEP cũng như vậy và tỉ lệ thành công của PEP phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: thời gian tham bắt đầu uống, uống đủ liều và đúng thời gian tham quy định. Một số nghiên cứu cho tới rằng PEP hiệu quả 80% nhập việc ngăn ngừa nhiễm HIV đối với người bị bầy nhiễm HIV, song độ hiệu quả của thuốc tùy thuốc rất nhiều vào sự tuân thủ của người dùng Khi sử dụng thuốc PEP.

Tỉ lệ hiệu suất cao của dung dịch PEP bên trên Việt Nam

Bạn đang xem: tỷ lệ uống pep thành công ở việt nam

Thuốc PEP hiệu quả như thế nào và tỉ lệ thành công rời khỏi sao?

PEP ko ngăn ngừa 100% các trường hợp bị bầy nhiễm với HIV, tuy nhiên PEP sẽ rất hiệu quả nếu được người dùng tuân thủ và uống thuốc đúng cách.

Nghiên cứu vớt để ý đã cho chúng ta thấy rằng PEP rất có thể thực hiện hạn chế rộng lớn 80% nguy cơ tiềm ẩn nhiễm HIV, điều đó tức là vẫn có một vài người trong những nghiên cứu và phân tích vẫn mắc cần HIV tuy vậy tiếp tục uống PEP. Mặc cho dù một vài người nhập số này cho thấy chúng ta tuân hành đảm bảo chất lượng với PEP và ko kế tiếp bị bầy nhiễm với HIV, nhiều tình huống lây truyền HIV ở những người dân đang được sử dụng PEP tiếp tục xẩy ra vì thế nút độ tuân hành thấp (không sử dụng PEP hằng ngày nhập 28 ngày) hoặc kế tiếp bị bầy nhiễm với HIV. Độ hiệu quả của thuốc tùy thuốc rất nhiều vào sự tuân thủ của người dùng Khi sử dụng thuốc PEP. Như vậy khái quát những việc như sau:

 • Sử dụng thuốc hằng ngày nhập vòng 28 ngày. Việc tuân thủ quá trình sử dụng PEP kéo dài cả tháng là điều quan liêu trọng để tối nhiều hóa sự hiệu quả.
 • Bắt đầu sử dụng PEP càng sớm càng tốt ngay lập tức sau thời điểm có kỹ năng bầy nhiễm với HIV trước 72 giờ. PEP nên được bắt đầu càng sớm càng tốt sau thời điểm bị bầy nhiễm với HIV vì quá trình nhân lên của HIV nên bị làm gián đoạn càng sớm càng tốt.
 • Sử dụng các biện pháp phòng ngừa bổ sung như: sử dụng bao cao su thiên nhiên để giảm nguy cơ tiềm ẩn bị bầy nhiễm HIV trở lại trong lúc dùng PEP. Việc sử dụng PEP nhằm giảm nguy cơ tiềm ẩn bầy nhiễm HIV một lần duy nhất và chỉ nên được dùng nhập trường hợp khẩn cấp.

Thuốc PEP là gì?

PEP (post-exposure prophylaxis) có nghĩa là dự trữ sau bầy nhiễm, đấy là loại thuốc chữa trị thời gian ngắn bao hàm những loại thuốc chữa bệnh chữa trị HIV được sử dụng ngay lập tức sau thời điểm đem năng lực bị bầy nhiễm với HIV nhằm ngăn ko cho tới vi rút đột nhập nhập khung hình chúng ta.

Bạn cần chính thức sử dụng trong tầm 72 giờ (3 ngày) ngay lập tức sau thời điểm đem năng lực bị bầy nhiễm với HIV, nếu trễ rộng lớn khoảng thời gian tham bên trên thì thuốc sẽ ko có tác dụng, vì thế nếu sử dụng càng sớm thì kết quả sẽ khách quan liêu rộng lớn.

PEP nên làm được dùng trong những trường hợp khẩn cấp cho. PEP ko giành cho những người dân rất có thể thông thường xuyên xúc tiếp với HIV.

Thuốc PEP phù hợp cho tới những đối tượng nào?

Bất cứ ai nghi ngại ngờ rằng bản thân thích mình có nguy nan có bị bầy nhiễm HIV có thể sử dụng PEP, cụ thể là các trường hợp sau:

 • Quan hệ tình dục ko có biện pháp an toàn, người dùng tình nghi ngại nhiễm HIV
 • Vô tình giẫm phải kim tiêm hoặc sử dụng công cộng kim tiêm và vật dụng công cộng với người nghi ngại nhiễm HIV.
 • Bị xâm hại tình dục

Nếu như người dùng sống nhập môi trường có nguy cơ tiềm ẩn tiếp xúc với HIV cao và nhiều lần, hãy đến gặp bác sĩ để được tư vấn việc sử dụng thuốc PrEP.

Xem thêm: pháp vs ireland ngày 26/06/2016 euro 2016

PEP có tạo nên tác dụng phụ cho tới người dùng không?

PEP là tin cậy, tuy nhiên những loại thuốc chữa bệnh chữa trị HIV được dùng cho tới PEP rất có thể tạo nên những phản xạ phụ ở một vài người. Trong đa số những tình huống, những ứng dụng phụ này rất có thể được chữa trị và ko rình rập đe dọa cho tới tính mạng:

 • Đau đầu, chóng mặt
 • Buồn ộc, ói mửa
 • Phán ban, mẩn ngứa
 • Tiêu chảy
 • Rối loạn giấc ngủ
 • Độc cho tới gan liền và thận

Nếu chúng ta đang được sử dụng PEP, hãy đến gặp bác sĩ của người sử dụng nếu như bạn đem ngẫu nhiên ứng dụng phụ nào là phiền phức chúng ta hoặc vấn đề đó ko mất tích.

Thuốc PEP cũng rất có thể tương tác với những loại thuốc chữa bệnh không giống tuy nhiên một người đang được sử dụng (được gọi là tương tác thuốc). Vì nguyên do này, điều cần thiết là cần nói cho tới bác sĩ rằng bản thân thích đang được sử dụng những loại thuốc nào.

Địa điểm bán thuốc PEP uy tín tại TPHCM

Hiện ni, người dùng có thể đến nhà thuốc hoặc cơ sở nó tế để mua sắm thuốc PEP. Bạn cần tìm hiểu biết kĩ càng đơn vị cung cấp thuốc mà người dùng chuẩn bị mua sắm để ko gặp phải trường hợp mua sắm thuốc giả, vì việc này sẽ hình họa hưởng đến sức khỏe của người dùng. PPC World hiện tại đang được cung cấp tía loại thuốc PEP: Acriptega, Aluvia và Avonza. Chúng tôi luôn luôn đề cao sự uy tín và đảm bảo chất lượng cho tới khách hàng, tuy nhiên đó PPC World luôn luôn nói ko với hàng giả. Bạn có thể để sự tin cậy tưởng của bản thân thích cho tới chúng tôi.

Được hình thành từ tháng 4 năm 2019, PPC World với thương hiệu gọi ban đầu là Pride Health, cùng với nhiều thành tựu và cống hiến nổi bật về sức khỏe và tính dục, đặc biệt là cộng đồng LGBT. Nhằm phục vụ nhu ước của sự phát triển nhập lĩnh vực về sức khỏe, PPC World đã đổi thương hiệu thành Pride & Prevention Center với một tầm nhìn mới và xa vời rộng lớn nữa. Với rộng lớn 5000 lượt thăm hỏi khám và điều trị mỗi năm, PPC World là một chỗ dựa đáng tự tin của khách hàng nhập nước và quốc tế.

Nếu có bất cứ thắc mắc cần được tư vấn, hãy để hẹn ngay lập tức bên trên trang web hoặc fanpage facebook để được tư vấn một cách kĩ nhất.

Xem thêm: co dau 8 tuoi phan 4 tap 75

Nguồn: Catie.ca

Đừng nhằm sự hồi hộp và tự ti vì như thế dịch ngăn chặn chúng ta bịa thắc mắc với tư vấn viên và Chuyên Viên.
Hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay lập tức hôm nay!

ĐẶT LỊCH KHÁM NGAY
PPC World tiếp tục gọi chúng ta trong thời gian tham sớm nhất