vô địch world cup 2022 được bao nhiêu tiền

(PLO)- Một khoản chi phí to con 440 triệu USD sẽ tiến hành thích hợp nhằm phân phối cho tới 32 group giành tài bên trên Giải vô địch soccer toàn cầu 2022 ở Qatar và nhì group Argentina, Pháp nhận thưởng đậm nhất.

Với trận chung cuộc FIFA World Cup 2022 thân thích Argentina mạnh mẽ và đương kim vô địch Pháp chỉ với một ngày nữa, CBS Chicago đang được bật mý số chi phí thưởng tuy nhiên từng group tiếp tục có được. Theo dự loài kiến, group thành công trận chung cuộc và người về nhì sẽ tiến hành hưởng trọn số chi phí thưởng tối đa, đem về tổng số 72 triệu USD.

Bạn đang xem: vô địch world cup 2022 được bao nhiêu tiền

Mourinho thương thảo dẫn dắt Ronaldo và tuyển chọn Bồ Đào Nha

(PLO)- Cuộc gặp gỡ thân thích người thay mặt đại diện Jorge Mendes và Liên đoàn soccer Bồ Đào Nha với một trong những sản phẩm khách quan và theo rất nhiều mối cung cấp tin tưởng, HLV Mourinho sẽ rất cần dứt hợp ý đồng với AS Roma mới mẻ về cầm group tuyển chọn Bồ Đào Nha.

Ấn phẩm này cho thấy thêm từng group tiếp tục có được tối thiểu 9 triệu USD chi phí thưởng, với số chi phí tăng dần dần sau từng vòng. Mỗi group tranh tài ở vòng 16 group có được 13 triệu USD chi phí thưởng. Vào tứ kết, phần thưởng tạo thêm là 17 triệu USD cho từng group. Đội xếp hạng thứ tư tiếp tục có được khoản chi phí thưởng 25 triệu USD, trong lúc group xếp hạng thứ phụ thân tiếp tục có được 27 triệu USD.

Á quân World Cup 2022 tiếp tục có được 32 triệu USD, trong lúc 40 triệu USD được giành cho group thành công. Năm 2018, căn nhà vô địch Pháp nhận khoản chi phí thưởng 38 triệu USD. Trong phen World Cup trước cơ, vô năm năm trước, người thành công Đức đang được đem về căn nhà 35 triệu USD.

Đội thành công vô trận chung cuộc World Cup tiếp tục nhận 40 triệu USD. Ảnh: GETTY. hình ảnh 2

Đội thành công vô trận chung cuộc World Cup tiếp tục nhận 40 triệu USD. Ảnh: GETTY.

Tất nhiên, số chi phí thưởng được phân phối tựa như nút lương bổng tuy nhiên cầu thủ có được. Siêu sao người Pháp Kylian Mbappe, người tiếp tục nghịch tặc trận chung cuộc FIFA World Cup loại nhì vô Chủ nhật, đã nhận được nút lương bổng 22.300 USD từng trận vô năm 2018. Anh cũng có được khoản chi phí thưởng to con 350.000 USD Khi vô địch giải đấu.

Siêu sao của Paris Saint-Germain đang được quyên hùn toàn cỗ số chi phí tìm được kể từ World Cup của anh ý cho tới tổ chức triển khai kể từ thiện Premiers de Cordee, điểm cung ứng những hoạt động và sinh hoạt thể thao không tính tiền cho tới trẻ nhỏ tàn tật và cơ sở y tế ở giang sơn bản thân.

Xem thêm: lich thi dau bong da seagame 2023

Cả toàn cầu tiếp tục lo lắng không yên Khi nhì ứng viên vượt trội hoàn toàn của toàn cầu soccer là Pháp và Argentina tiếp tục đối đầu vô trận chung cuộc FIFA World Cup 2022 vào trong ngày 18-12. Đội trưởng tuyển chọn Pháp là Hugo Lloris đang được sẵn sàng niềm tin cho 1 cuộc chạm chừng trở ngại với cùng 1 đối thủ cạnh tranh unique, một tổ bóng với Lionel Messi siêu phàm vô tay.

Lão tướng tá Messi 35 tuổi tác và tè tướng tá Mbappe 23 tuổi tác tiếp tục nằm trong đồng group chạy đua giành quắp vàng Gianh Giá toàn cầu. Ảnh: GETTY. hình ảnh 3

Lão tướng tá Messi 35 tuổi tác và tè tướng tá Mbappe 23 tuổi tác tiếp tục nằm trong đồng group chạy đua giành quắp vàng Gianh Giá toàn cầu. Ảnh: GETTY.

Phát biểu trước giờ bóng lăn lộn, Lloris phân tách sẻ: "Argentina là một trong những group thực sự ấn tượng. Họ đang được đã cho chúng ta thấy sức khỏe ổn định ấn định ra sao Khi với Messi siêu phàm, người đang được nhằm lại vết ấn quá rộng vô môn thể thao vua này. Mọi loại đang được sẵn sàng nhằm đấy là một trận đấu ấn tượng, và Shop chúng tôi luôn luôn nỗ lực nhằm trở thành tất cả Theo phong cách của tuyển chọn Pháp”.

Argentina được nghĩ rằng đang được nghịch tặc trận đấu hoặc nhất của mình bên trên Giải vô địch soccer toàn cầu 2022 vô trận buôn bán kết với Croatia, Khi vượt mặt căn nhà á quân năm 2018 với tỷ số 3-0. Trong Khi cơ, tuyển chọn Pháp cũng đều có thành công sít sao ở cuộc gặp gỡ trước cơ với Argentina, tư năm vừa qua bên trên Giải vô địch soccer toàn cầu 2018. Lấy hứng thú kể từ cú lưu ban của Kylian Mbappe, Les Bleus vượt mặt La Albiceleste 4-3 ở vòng 16 group.

Xem thêm: lịch thi đấu ngoại hạng anh 2016 17

Cả nhì group tiếp tục lần cơ hội giành chức vô địch World Cup phen loại phụ thân vô Chủ nhật. Trong Khi Pháp tiếp tục lần cơ hội đối đầu với tuyển chọn Ý (1934, 1938) và Brazil (1958, 1962) với tư cơ hội là những group có một không hai liên tục vô địch World Cup, thì Argentina đang được lần tìm kiếm thương hiệu trước tiên sau 36 năm (1978, 1986).

Deschamps kỳ vọng phụ thân trụ cột ko ‘nhận toa thuốc’

Deschamps kỳ vọng phụ thân trụ cột ko ‘nhận toa thuốc’

(PLO)-Trước trận chung cuộc World Cup 2022 với Argentina, HLV Deschamps của tuyển chọn Pháp phiền lòng vì thế nhiều trụ cột sập dịch.

ANH NHẬT