võ sĩ muay thái số 1 thế giới

Muay Thái là môn võ truyền thống cổ truyền cực kỳ phổ biến và lợi e của Thái Lan. Ngày ni, muay là 1 trong trong mỗi môn võ được dùng bên trên những giải Kickboxing bên trên trái đất. Cùng với cơ là sự việc xuất hiện tại của những võ sư Muay Thái nổi tiếng tiên phong hàng đầu như: Seanchai, Buakaw…. Họ được phần đông người yêu thích hâm mộ yêu thương quý và là hình hình họa thay mặt đại diện của Muay Thái. Hãy nằm trong Kickfit Sports lần hiểu về những võ sư này nhé.

1. Võ sĩ Muay Thái phổ biến nhất – Buakaw Banchamek

Buakaw Banchamek hoặc thường hay gọi là Buakaw là 1 trong võ sư Muay Thái có tính chuyên nghiệp người Thái Lan. Anh bén duyên với Muay kể từ cực kỳ sớm ( tức thì kể từ khi 8 tuổi) và tích cực kỳ luyện tập. Buakaw chiếm hữu một sự nghiệp tranh tài vô nằm trong hiển hách khi chiếm hữu 239 trận thắng, chỉ 24 trận thất bại và 12 trận hoà. Thành tích tuyệt hảo này là chi phí sẽ giúp Buakaw đem cho chính bản thân mình đôi mươi đai vô địch Muay Thái nhập sự nghiệp của tớ.

Bạn đang xem: võ sĩ muay thái số 1 thế giới

Buakaw là võ sư Muay Thái đem lối tấn công mạnh mẽ và uy lực huỷ khử đối thủ

Buakaw là võ sư Muay Thái đem lối tấn công mạnh mẽ và uy lực huỷ khử đối thủ

Với phong thái đánh nhau mạnh mẽ và uy lực, các pha ra đòn tay uy thế và những cú đá bị tiêu diệt tróc. Hình hình họa của anh ý được rất đông người ưa thích võ thuật rằng công cộng và Muay Thái rằng riêng rẽ yêu thương quý và thần tượng. Hơn nữa, Buakaw còn là 1 trong người điềm đạm nhập cuộc sống đời thường, một nhân cơ hội cao thâm. Hiện ni nói theo cách khác Buakaw là võ sư Muay thái đem tầm tác động và nhiều người biết cho tới nhất bên trên phạm vi trái đất.

2. Ông vua Muay Thái – SaenChai

Trên trường đấu quốc tế thì Buakaw là người dân có mức độ tác động lớn số 1. Tuy nhiên bên trên Thái Lan, SaenChai mới nhất là cái brand name được fan hâm mộ cuồng sức nóng nhất. Tại che, SaenChai được quý khách bịa đặt mang lại loại biệt danh là Vua Muay Thái, điều này minh chứng tiềm năng và tiếng vang của võ sư này. Thành tích của anh ý là vô nằm trong tuyệt hảo khi dành riêng cho tới 302 trận thắng, chỉ thất bại 41 và hoà 5 trận. Saenchai vô địch đa số những giải đấu tuy nhiên anh tham gia. Tại một vài giải, không chỉ vô địch một đợt tuy nhiên anh còn vô địch rất nhiều lần.

Saenchai đem phong thái đánh nhau nhiều vận tốc và kỹ thuật

Saenchai đem phong thái đánh nhau nhiều vận tốc và kỹ thuật

Phong cơ hội tranh tài của SaenChai đa số là nghệ thuật và vận tốc. Những đòn tấn công của anh ý khiến cho đối thủ cạnh tranh bất thần và ko thể phán dự báo được. Lối tấn công của SaenChai được review là đậm đường nét Muay Thái nhất ngày này. Như vậy cũng thêm phần fake anh trở nên một trong mỗi võ sư được yêu thương quí nhất cả ở Thái Lan và bên trên trái đất.

>>> Xem ngay: SAENCHAI MỚI THỰC SỰ LÀ VÕ SĨ GIỎI NHẤT

3. Huyền thoại Muay Thái Yodsanklai Fairtex

Yodsanklai Fairtex là võ sư có tính chuyên nghiệp người Thái Lan. Anh luyện tập và chính thức sự nghiệp tức thì kể từ khi mới nhất 8 tuổi hạc. Fairtex chiếm hữu kết quả tranh tài nằm trong mặt hàng khiếp sợ số 1 thôn Muay Thái khi đem 201 trận thắng, 71 trận thất bại và 4 trận hoà. Anh là ngôi nhà vô địch WBC Muay Thai World ở hạng 70kg, vô địch WMC, WPMF, Lumpinee ở hạng 50 kilogam và 65 kilogam. Đồng thời, anh cũng chính là ngôi nhà vô địch trước tiên của The Contender Asia.

Fairtex là võ sư Muay phổ biến tiên phong hàng đầu thế giới

Xem thêm: thông cống nghẹt quận 11 minh đức

Fairtex là võ sư Muay phổ biến tiên phong hàng đầu thế giới

Phong cơ hội tranh tài tỉnh bơ, chống thủ kín kẽ, đi ra đòn uy thế cùng theo với khả năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất, Yodsanklai Fairtex luôn luôn khiến cho những đối thủ cạnh tranh của anh ý cần nể e. Người tao nhận định rằng, anh đó là võ sư tuyệt vời và hoàn hảo nhất loại nhì chỉ đứng sau Senchai. Do nằm trong hạng cân nặng và quý phái nên fan hâm mộ luôn luôn hy vọng Fairtex và Buakaw sẽ sở hữu cuộc sánh tài sớm nhất có thể.

>>>> ĐĂNG KÝ TẬP THỬ MUAY THÁI MIỄN PHÍ 7 NGÀY

dang-ky

4. Võ sĩ Muay Thái Sudsakorn Sor Klinmee

Không phổ biến như Buakaw tuy nhiên Sudsakorn ko khi nào rơi ngoài top đầu những võ sư Muay tài năng nhất. Anh chiếm hữu kết quả xứng đáng nể gồm những: 291 thắng, 56 trận thất bại và 4 trận hoà. Mặc cho dù đã  ngoài 30 tuổi hạc, anh vẫn lưu giữ phong thái cao với lối nghịch ngợm cợt nhả đẫy thú vị và hào hứng của tớ. Nụ cười cợt ác hiểm của Sudsakorn luôn luôn là nỗi ám ảnh của những võ sư tiên phong hàng đầu. Anh được phần đông người theo dõi tiếp nhận và yêu thương mến.

Xem thêm:

  • TOP 5 BỘ PHIM HAY VỀ MUAY THAI – XEM NGAY ĐỂ CỦNG CỐ TINH THẦN
  • NHỮNG CÁI CHẾT TRÊN SÀN ĐẤU – VÕ SĨ MUAY THÁI 13 TUỔI QUA ĐỜI VÌ XUẤT HUYẾT NÃO
  • CÂU CHUYỆN TRUYỀN CẢM HỨNG CỦA CÁC VÕ SĨ QUYỀN THÁI (MUAY THÁI) THÀNH CÔNG ĐÁNG ĐỂ HỌC HỎI

5. Huyền thoại Sayok Pumpanmuang

Sayok Pumpanmuang sánh tài với Yi Long

Sayok Pumpanmuang sánh tài với Yi Long

Sở hữu kết quả xịn ( 255 trận thắng, 53 trận thất bại và chỉ 1 trận hoà). Sayok Pumpanmuang là 1 trong trong mỗi võ sư thành công xuất sắc nhất giới Muay Thái. Anh chiếm hữu hàng trăm đai vô địch bên trên những giải đấu Muay Thái nhập và ngoài nước. Năm 2010 anh có được phần thưởng đại sứ Muay Thái của năm. Thành tích xịn kể bên trên đầy đủ khiến cho thấy quý phái của Sayok Pumpanmuang ra sao và nghiễm nhiên anh cũng tương đối phổ biến và được không ít tình nhân mến.

Xem thêm: truc tiep u23 viet nam vs u23 nhat ban

Kết Luận

Trên đấy là list 5 võ sư Muay Thái sẽ là phổ biến nhất thôn Muay Thái thời khắc lúc này. Họ đều là những cái brand name xuất bọn chúng và đều xứng danh với việc phổ biến cơ. Theo các bạn ai sẽ là kẻ xuất sắc nhất, phổ biến nhất ? Hãy nhằm lại chủ kiến tại đoạn phản hồi nhằm nằm trong thảo luận nhé.

>>> ĐĂNG KÝ TẬP THỬ MUAY THÁI MIỄN PHÍ 7 NGÀY TẠI KICKFIT SPORTS

dang-ky