world cup 2022 bắt đầu khi nào

Bạn đang được hào hứng chờ đón sự khiếu nại thể thao lớn số 1 toàn cầu – World cup 2022. Nếu là 1 trong những người ưa thích soccer, chúng ta chắc chắn ko thể bỏ qua thời điểm quan trọng này. Vậy World Cup 2022 ra mắt Khi nào?  Tại đâu? Hãy nằm trong Logico lần hiểu qua quýt nội dung bài viết sau nhé!

World Cup 2022 tổ chức triển khai Khi nào? Tại đâu?

Địa điểm

Phần mọi người hâm mộ soccer đều bất thần Khi Qatar giành được quyền đăng cai World Cup 2022. Qatar sở hữu diện tích S chỉ 11.000 km vuông và toàn bộ những sảnh hoạt động đều nằm trong nửa đường kính 60 km. cũng có thể rằng Qatar là 1 trong những trong mỗi vương quốc nhỏ nhất toàn cầu tuy nhiên vừa mới đây vương quốc này tiếp tục vượt lên trước mặt mày Mỹ, Nhật Bản và Nước Hàn nhằm đăng cai tổ chức triển khai World Cup 2022. Dù bắt gặp một vài bất lợi tuy nhiên Qatar sở hữu kế hoạch riêng biệt vô cùng hiệu suất cao. Qatar hứa hứa tiếp tục chi sản phẩm tỷ USD nhằm vươn lên là World Cup 2022 phát triển thành giải đấu thành công xuất sắc nhất. Với dự án công trình thi công thêm thắt những sảnh hoạt động tiến bộ, tiện nghi hoặc với khối hệ thống điều tiết nhiệt độ chừng chung những cầu thủ bên trên sảnh luôn luôn thoáng mát và tự do.

Bạn đang xem: world cup 2022 bắt đầu khi nào

Thời gian

Liên đoàn soccer toàn cầu (FIFA) tiếp tục đưa ra quyết định World Cup 2022 tiếp tục ra mắt từ thời điểm ngày 21/11 cho tới 18/12/2022. Đây là thời gian nước nhà Qatar phi vào ngày đông và không khí thoải mái rộng lớn. Các trận đấu tiếp tục ra mắt khi 17h, 20h, 23h và 2h sáng sủa theo dõi giờ VN. Sau tê liệt Khi phi vào vòng sơ loại thẳng (1/8) tiếp tục fake thanh lịch nhì mốc giờ khi 22h và 2h sáng sủa theo dõi giờ VN.

World Cup 2022 sở hữu tổng số 32 team được phân thành 8 bảng, những team tiếp tục tranh tài theo dõi thể thức vòng tròn trặn tính điểm, nhì team hàng đầu những bảng tiếp tục giành vé nhập vòng 1/16. Vòng 1/8 tiếp tục chính thức từ thời điểm ngày 3 - 6/12. Vòng tứ kết tiếp tục ra mắt vào trong ngày 9 và 10/12. Vòng chào bán kết tiếp tục ra mắt vào trong ngày 13 và 14/12. Cuối nằm trong, trận chung cuộc nhằm lần tìm tòi mái ấm vô địch tiếp tục ra mắt vào trong ngày 18/12.

World Cup 2022 bên trên Qatar tiếp tục ra mắt ở 8 sảnh hoạt động không giống nhau ở 5 TP. Hồ Chí Minh. Trận chung cuộc sẽ tiến hành tổ chức triển khai bên trên Sân hoạt động Lusail Iconic, một sảnh hoạt động vừa mới được thi công cho tới World Cup với mức độ chứa chấp lên tới 80.000 người.

Quy lăm le lúc tới Qatar theo dõi dõi World Cup

Người hâm mộ lúc tới Qatar coi World Cup 2022 tiếp tục nên tuân hành những quy tắc nghiêm nhặt ở nước này. Du khách hàng được khuyến nghị ăn diện tương thích, phụ phái nữ ko được khoác quần ngố hoặc áo hở vai ở những điểm công nằm trong như trung tâm sắm sửa, hạ tầng bảo vệ sức mạnh hoặc những tòa mái ấm chính phủ nước nhà.

Xem thêm: thông cống nghẹt quận 11 minh đức

Qatar cũng đều có những quy lăm le rất là nghiêm nhặt về thức uống sở hữu rượu cồn. Do tê liệt, độc giả môn thể thao vua ko thể dung nạp đồ uống này bên trên mặt phố hoặc điểm công nằm trong. Nếu vi phạm rất có thể bị xử trừng trị hành chủ yếu hoặc bị trừng trị tù 6 mon.

Để giải quyết và xử lý những yếu tố nơm nớp quan ngại của những vị khách hàng quốc tế, nước gia chủ Qatar tiếp tục được cho phép khoác phục trang như áo tía lỗ, quần ngố và tiếp tục được cho phép húp rượu ở một vài chống riêng lẻ dành riêng cho tất cả những người hâm mộ soccer. Tuy nhiên những hành vì thế như say rượu và bất nhã điểm công nằm trong vẫn có khả năng sẽ bị xử trừng trị, chính vì vậy cần thiết Note điều này.

Trước lúc tới Qatar, dự con kiến ​​1,5 triệu con người hâm mộ tiếp tục nên ĐK Hayya, một thẻ thông hành cá thể được cho phép nhập cửa ngõ, dùng không tính phí phương tiện đi lại giao thông vận tải công nằm trong trong số ngày tranh tài và nhập sảnh hoạt động.

Xem thêm: xem phim thời đại rực rỡ của hậu tân binh

Qatar phát triển thành vương quốc Hồi giáo trước tiên và cũng chính là vương quốc nhỏ nhất tổ chức triển khai World Cup 2022. Vì vậy không thực sự bất thần với những quy lăm le nhằm cho tới trên đây tận thưởng không gian World Cup. 

Hy vọng nội dung bài viết tiếp tục hỗ trợ cho chính mình những vấn đề hữu ích nhằm vấn đáp câu hỏi: “World Cup 2022 ra mắt Khi nào?  Tại đâu?”. Hãy đợi đón nhằm hương thụ những trận đấu thiệt cam go tiếp đây nhé!

Xem thêm 

  • Lịch tranh tài World Cup 2022 tiên tiến nhất theo dõi giờ VN ?
  • Top 10 máy chiếu coi soccer rất tốt cho tới world cup 202