world cup 2022 tổ chức ở nước nào

Bạn đang được hào khởi chờ đón sự khiếu nại thể thao lớn số 1 toàn cầu – World cup 2022. Nếu là 1 người thích hợp đá bóng, các bạn chắc chắn ko thể bỏ qua cơ hội đặc biệt quan trọng này. Vậy World Cup 2022 ra mắt Lúc nào?  Tại đâu? Hãy nằm trong Logico dò thám hiểu qua chuyện nội dung bài viết sau nhé!

World Cup 2022 tổ chức triển khai Lúc nào? Tại đâu?

Địa điểm

Phần nhiều người hâm mộ đá bóng đều bất thần Lúc Qatar giành được quyền đăng cai World Cup 2022. Qatar với diện tích S chỉ 11.000 km vuông và toàn bộ những Sảnh hoạt động đều trực thuộc nửa đường kính 60 km. cũng có thể phát biểu Qatar là 1 trong mỗi vương quốc nhỏ nhất toàn cầu tuy nhiên vừa mới đây vương quốc này vẫn vượt lên trên mặt mũi Mỹ, Nhật Bản và Nước Hàn nhằm đăng cai tổ chức triển khai World Cup 2022. Dù gặp gỡ một vài bất lợi tuy nhiên Qatar với kế hoạch riêng rẽ vô cùng hiệu suất cao. Qatar hứa hứa hẹn tiếp tục chi mặt hàng tỷ USD nhằm biến hóa World Cup 2022 phát triển thành giải đấu thành công xuất sắc nhất. Với dự án công trình kiến tạo thêm thắt những Sảnh hoạt động tân tiến, tiện nghi vấn với khối hệ thống điều tiết sức nóng phỏng gom những cầu thủ bên trên Sảnh luôn luôn thoáng mát và tự do.

Bạn đang xem: world cup 2022 tổ chức ở nước nào

Thời gian

Liên đoàn đá bóng toàn cầu (FIFA) vẫn ra quyết định World Cup 2022 tiếp tục ra mắt từ thời điểm ngày 21/11 cho tới 18/12/2022. Đây là thời gian non sông Qatar lao vào ngày đông và khí hậu thoải mái và dễ chịu rộng lớn. Các trận đấu tiếp tục ra mắt khi 17h, 20h, 23h và 2h sáng sủa theo đòi giờ VN. Sau cơ Lúc lao vào vòng sơ loại thẳng (1/8) tiếp tục trả lịch sự nhị mốc giờ khi 22h và 2h sáng sủa theo đòi giờ VN.

World Cup 2022 với tổng số 32 group được tạo thành 8 bảng, những group tiếp tục tranh tài theo đòi thể thức vòng tròn xoe tính điểm, nhị group hàng đầu những bảng tiếp tục giành vé vô vòng 1/16. Vòng 1/8 tiếp tục chính thức từ thời điểm ngày 3 - 6/12. Vòng tứ kết tiếp tục ra mắt vào trong ngày 9 và 10/12. Vòng buôn bán kết tiếp tục ra mắt vào trong ngày 13 và 14/12. Cuối nằm trong, trận chung cuộc nhằm dò thám tìm tòi căn nhà vô địch tiếp tục ra mắt vào trong ngày 18/12.

World Cup 2022 bên trên Qatar tiếp tục ra mắt ở 8 Sảnh hoạt động không giống nhau ở 5 thành phố Hồ Chí Minh. Trận chung cuộc sẽ tiến hành tổ chức triển khai bên trên Sân hoạt động Lusail Iconic, một Sảnh hoạt động vừa mới được kiến tạo mang đến World Cup với mức độ chứa chấp lên đến mức 80.000 người.

Quy tấp tểnh lúc đến Qatar theo đòi dõi World Cup

Người hâm mộ lúc đến Qatar coi World Cup 2022 tiếp tục nên vâng lệnh những quy tắc nghiêm nhặt ở nước này. Du khách hàng được lời khuyên ăn diện tương thích, phụ nữ giới ko được khoác quần đùi ngố hoặc áo hở vai ở những điểm công nằm trong như trung tâm sắm sửa, hạ tầng bảo vệ sức mạnh hoặc những tòa căn nhà cơ quan chính phủ.

Xem thêm: co dau 8 tuoi phan 5 tap 83

Qatar cũng có thể có những quy tấp tểnh rất là nghiêm nhặt về thức uống với động. Do cơ, độc giả môn thể thao vua ko thể dung nạp đồ uống này bên trên mặt phố hoặc điểm công nằm trong. Nếu vi phạm rất có thể bị xử trị hành chủ yếu hoặc bị trị tù 6 mon.

Để xử lý những yếu tố hồi hộp quan ngại của những vị khách hàng quốc tế, nước gia chủ Qatar tiếp tục được cho phép khoác phục trang như áo tía lỗ, quần đùi ngố và tiếp tục được cho phép nốc rượu ở một vài chống riêng lẻ dành riêng cho những người hâm mộ đá bóng. Tuy nhiên những hành vì thế như say rượu và bất nhã điểm công nằm trong vẫn sẽ ảnh hưởng xử trị, bởi vậy cần thiết Note điều này.

Trước lúc đến Qatar, dự loài kiến ​​1,5 triệu con người hâm mộ tiếp tục nên ĐK Hayya, một thẻ thông hành cá thể được cho phép vô cửa ngõ, dùng free phương tiện đi lại giao thông vận tải công nằm trong trong những ngày tranh tài và vô Sảnh hoạt động.

Xem thêm: chiến tranh giữa các vì sao 1

Qatar phát triển thành vương quốc Hồi giáo thứ nhất và cũng chính là vương quốc nhỏ nhất tổ chức triển khai World Cup 2022. Vì vậy không thật bất thần với những quy tấp tểnh nhằm cho tới trên đây tận thưởng không gian World Cup. 

Hy vọng nội dung bài viết vẫn hỗ trợ cho mình những vấn đề hữu ích nhằm vấn đáp câu hỏi: “World Cup 2022 ra mắt Lúc nào?  Tại đâu?”. Hãy đợi đón nhằm hương thụ những trận đấu thiệt cam go tiếp đây nhé!

Xem thêm 

  • Lịch tranh tài World Cup 2022 tiên tiến nhất theo đòi giờ VN ?
  • Top 10 máy chiếu coi đá bóng cực tốt mang đến world cup 202